ĐÀO TẠO ĐỒ HỌA
 

Đào tạo học thiết kế đồ họa 3D Max Vray tại Vinh Nghệ An

Nếu bạn đang có nhu cầu học thiết kế, thi công các công trình thiết kế, kiến trúc,… Hoặc bạn đang làm các công việc thiết kế, dựng hình phối cảnh các công trình. Và bạn đang cần tìm một nơi đào tạo 3D Max-Vray chuyên sâu nâng cao để phục vụ công việc

Đào tạo thiết kế xử lý ảnh cưới photoshop

Khóa học bao gồm 2 lớp: Photoshop cơ bản + Photoshop nâng cao, Adobe Photoshop (Ps) là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp dùng để chỉnh sửa ảnh cá nhân, dùng trong các studio hay thiết kế ấn phẩm quảng cáo.

Top trung tâm dạy vẽ mỹ thuật tại tại TP Vinh, Nghệ An

Thời buổi công nghệ tiên tiến như hiện nay, mọi thông tin, tra cứu dường như trở nên quá dễ dàng. Chính vì vậy mà trẻ em tiếp xúc nhiều với máy tính thường xuyên hay có xu hướng lười suy nghĩ, lười đổi mới.

Khóa đào tạo thiết kế đồ họa 3D sketup nội thất

à đơn vị thi công trực tiếp nên chúng tôi hiểu những khó khăn của các Xưởng mới vào nghề gặp phải. Mục đích khóa học này là chia sẻ cho những đơn vị mới bắt đầu vào nghề thiết kế nội thất.

Đào tạo học thiết kế đồ họa nội thất kiến trúc

Khóa học Thiết kế Đồ họa chuyên nghiệp được xây dựng nhằm cung cấp cho xã hội đội ngũ chuyên viên thiết kế sử dụng hiệu quả các phần mềm đồ họa như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe InDesign, Mỹ thuật ứng dụng thiết kế, ...

Đào tạo đồ họa Corel Draw và Photoshop

Chương trình đào tạo chuyên đề đồ họa như CorelDraw, Photoshop, Adobe Illustrator, 3D Studio Max. Photoshop là chương trình làm việc và xử lý các tập tin ảnh dạng lưới điểm pixel (thường gọi là ảnh bitmap)

Thông báo mở các lớp đào tạo Đồ Họa hàng tháng

Chương trình đào tạo chuyên đề đồ họa như CorelDraw, Photoshop, Adobe Illustrator, 3D Studio Max, ....

 1 

 
 
Giới thiệu chung
Trung tâm Đào tạo Tin học & Ngoại ngữ Bách khoa Việt (BKV) được hình thành từ năm 2005, với sự tham gia của nhiều giáo viên Tin học, Ngoại ngữ hàng đầu Nghệ An.
Liên kết - Quảng cáo
Liên hệ trực tuyến
Truy cập hôm nay: 81
Tất cả: 432869
 
 
Trung tâm đào tạo Tin học & Ngoại ngữ Bách khoa Việt BKV
Địa chỉ: Số 28 - Nguyễn Đức Cảnh - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0914.436.777 - 0987.347.846
Email: info@bachkhoaviet.edu.vn
website: http://bachkhoaviet.edu.vn
tour vũng tàu 2 ngày 1 đêm |
 
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0914.436.777