ĐÀO TẠO KẾ TOÁN
 

Đào tạo kế toán thuế doanh nghiệp

Giảng viên là Các chuyên gia và giảng viên đã tham gia giảng dạy nhiều khóa học, có kiến thức lý luận và nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực ở Sở Tài chính, Chi cục thuế …

Tư vấn báo cáo kế toán thuế công ty

Thuế là một công cụ mà nhà nước sử dụng để tăng nguồn thu ngân sách cũng như quản lý hoạt động của các chủ thể trong nền kinh tế. Vì vậy, các doanh nghiệp có nghĩa vụ thực hiện công tác kế toán thuế.

Dịch vụ kế toán thuế cho doanh nghiệp

Hiện nay, Doanh nghiệp thường tự kê khai hoặc thuê kê toán ít kinh nghiệm nhằm giảm thiểu chi phí nhưng lại gặp rất nhiều khó khăn khi cơ quan thuế thanh tra quyết toán thuế.

Đào tạo kê khai thuế qua mạng

Kiến thức và kinh nghiệm về khai báo thuế là một trong những điều kiện tiên quyết để bạn trở thành một kế toán thực thụ, được nhiều doanh nghiệp đón nhận. Tham gia khóa học khai báo thuế qua mạng tại trung tâm Bách Khoa Việt, bạn sẽ có những kinh nghiệm hữu ích trong lĩnh vực khai báo thuế để nâng cao cơ hội nghề nghiệp cũng như vị trí của bạn trong công ty.

 1 

 
 
Giới thiệu chung
Trung tâm Đào tạo Tin học & Ngoại ngữ Bách khoa Việt (BKV) được hình thành từ năm 2005, với sự tham gia của nhiều giáo viên Tin học, Ngoại ngữ hàng đầu Nghệ An.
Liên kết - Quảng cáo
Liên hệ trực tuyến
Truy cập hôm nay: 408
Tất cả: 472412
 
 
Trung tâm đào tạo Tin học & Ngoại ngữ Bách khoa Việt BKV
Địa chỉ: Số 28 - Nguyễn Đức Cảnh - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0914.436.777 - 0987.347.846
Email: [email protected]
website: http://bachkhoaviet.edu.vn
tour phan thiết 3 ngày 2 đêm |
 
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0914.436.777