ĐÀO TẠO TIN HỌC
 

Dạy, đào tạo thiết kế website tại TP Vinh

BKV là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực dạy, đào tạo thiết kế web, website chất lượng. Cuối khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ cuối khóa do Viện CNTT ĐH Quốc Gia Hà Nội cấp. Hàng năm, BKV cung cấp cho thị trường hơn ngàn ứng viên cho các doanh nghiệp, trong đó có các bạn học viên thuộc lĩnh vực đào tạo thiết kế web, quản trị web, lập trình web và phát triển web.

Đào tạo quản trị mạng Quốc tế

Đặc biệt, với chương trình ACNA i11, bạn sẽ được học phiên bản mới nhất Windows Server 2008. Phiên bản này khắc phục được các lỗi mà hệ điều hành 2003 trước đó còn thiếu sót. Ngoài ra với các công nghệ mới mang lại Windows server 2008 giúp tăng cường tính bảo mật, tính ổn định và tính linh hoạt cho hệ thống. Hơn nữa Windows Server 2008 hỗ trợ mô hình Công ty đa Chi nhánh, đa Quốc gia rất tốt.... Bên cạnh đó, Aptech cũng đã cập nhật Windows 8 vào chương trình đào tạo.

Khóa học thiết kế đồ họa 3D Max tại TP Vinh Nghệ An

Bắt nhịp xu thế phát triển của các tập đoàn đa quốc gia và đáp ứng nhu cầu nhân lực chuyên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện, chuyên gia thiết kế sáng tạo của các công ty/tổ chức trong lĩnh vực quảng cáo, thiết kế, truyền thông, in ấn, xuất bản,… BKV thiết kế chương trình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện - Arena Multimedia Specialist Program (AMSP).

Khóa đào tạo kế toán Máy trên phần mềm FAST MISA

Hiện nay, như các bạn nhận thấy các doanh nghiệp tại Việt Nam đang phát triển mạnh vì vậy họ cũng muốn trang bị cho công ty mình một công cụ làm việc hiện đại và giảm thiểu thời gian hơn cũng như chi phí cho bộ máy kế toán.Vì vậy đã có rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng các phần mềm thống dụng như phần mềm Fast, Misa. vì vậy bạn phải tự đầu tư cho mình:

Đào tạo Tin học văn phòng

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, tất các các công ty đều được trang bị máy tính, việc soạn thảo báo cáo, soạn thảo hợp đồng… tất cả các loại văn bản viết tay từ trước đề hầu hết được thay bằng sử dụng phần mềm văn phòng.

Thi cấp chứng chỉ tin học CNTT ở tại TP Vinh Nghệ An

Trung tâm giảng dạy theo phương pháp dạy kèm từng học viên theo chuẩn quốc tế, học viên sẽ được tham gia quá trình đào tạo chuyên nghiệp kết hợp giữa quá trình đào tạo và thi cấp chứng chỉ.

 1 

 
 
Giới thiệu chung
Trung tâm Đào tạo Tin học & Ngoại ngữ Bách khoa Việt (BKV) được hình thành từ năm 2005, với sự tham gia của nhiều giáo viên Tin học, Ngoại ngữ hàng đầu Nghệ An.
Liên kết - Quảng cáo
Liên hệ trực tuyến
Truy cập hôm nay: 412
Tất cả: 472416
 
 
Trung tâm đào tạo Tin học & Ngoại ngữ Bách khoa Việt BKV
Địa chỉ: Số 28 - Nguyễn Đức Cảnh - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0914.436.777 - 0987.347.846
Email: [email protected]
website: http://bachkhoaviet.edu.vn
tour phan thiết 3 ngày 2 đêm |
 
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0914.436.777