ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ - ĐÀO TẠO TIẾNG ĐỨC Bản in
Đào tạo học tiếng Đức tại TP Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 14/7/2022 - Xem: 1150
 

Bạn hãy học tiếng Đức với tổ chức đứng đầu thế giới về giảng dạy Tiếng Đức. Dù ở Việt Nam, ở Đức hay học trực tuyến, viện Goethe luôn là đối tác chuyên nghiệp của bạn. Chúng tôi đảm bảo có kết quả nhanh trong học tập nhờ một đội ngũ giáo viên có trình độ cao, các phương pháp học hiện đại nhất, hướng dẫn chuyên sâu, tư vấn nhiệt tình và một hệ thống chương trình cho mọi trình độ được toàn thế giới công nhận.

Chương trình học ở Viện Goethe không chỉ để học ngoại ngữ , mà còn để làm quen với một nền văn hoá. Qua một cuộc nói chuyện và một kiểm tra sát hạch chúng tôi sẽ xác định những kiến thức mà bạn đã có. Cùng với bạn chúng ta sẽ chọn một khoá học thích hợp với bạn. Bạn hãy tìm hiểu thêm về chương trình học tiếng Đức ở viện Goethe.

Đào tạo học tiếng Đức tại TP Vinh Nghệ An

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA CHÚNG TÔI

 • thường xuyên được bổ xung những kiến thức mới nhất từ các công trình nghiên cứu về giảng dạy và học tập.
 • rất đa dạng và năng động. Nói, nghe, đọc và viết được tập luyện trong những tình huống gần với cuộc sống với các tài liệu sinh động.
 • luôn nóng hổi tính thời sự và mang tính đa văn hoá. Những chủ đề về đất nước, con người, những dự án (trên Internet) và các yêu cầu tra cứu tạo điều kiện để học viên tham khảo và trải nghiệm văn hoá bằng tiếng Đức.
 • Ngôn ngữ dùng trong giờ học ngay từ giờ học đầu tiên là tiếng Đức.
 • Hình thức học của chúng tôi cung cấp các bài học sáng tạo và linh hoạt.

HỆ THỐNG KHOÁ HỌC CỦA CHÚNG TÔI

 • bao gồm sáu cấp học theo Khung chuẩn chung về đào tạo ngôn ngữ của Cộng đồng châu Âu. Vì vậy, kiến thức ngoại ngữ bạn học được trong các khoá học của chúng tôi có thể đo lường được một cách khách quan và có thể so sánh trong môi trường quốc tế.
 • thống nhất trên toàn thế giới và minh bạch. Sau một khoá học bạn có thể dễ dàng học tiếp - ở địa phương mình, ở nước Đức hay học trực tuyến.

CÁC CÔ GIÁO VÀ CÁC THẦY GIÁO CỦA CHÚNG TÔI

 • được đào tạo chuyên ngành để dạy môn ngoại ngữ Tiếng Đức. Nền tảng của chương trình đào tạo và chương trình đào tạo nâng cao là chương trình DLL – Học để dạy tiếng Đức, là một chương trình do các chuyên gia của viện Goethe và các nhà nghiên cứu khoa học cùng soạn thảo.
 • hoặc có tiếng mẹ đẻ là tiếng Đức hoặc có kiến thức tiếng Đức rất tốt.
 • có nhiều kinh nghiệm trong việc cộng tác với người từ các quốc gia và các nền văn hoá khác nhau.
 • thường xuyên được chúng tôi đào tạo nâng cao và vì vậy họ luôn có những kiến thức mới nhất trong việc truyền bá ngoại ngữ Tiếng Đức.
 • luôn thông báo cho bạn biết về kết quả học tập của bạn và tư vấn bạn nên tiếp tục học như thế nào để có kết quả tốt nhất.

CÁC KỲ THI TIẾNG ĐỨC CỦA CHÚNG TÔI

 • Kết quả các kỳ thi của chúng tôi được quốc tế công nhận và được nhiều người sử dụng lao động và các cơ quan giáo dục coi là một chứng chỉ chuyên môn.
 • Tất cả các kỳ thì cho học viên ở tuổi trường thành của Viện Goethe đều được Association of Language Testers in Europe (ALTE) kiểm tra và được cấp dấu chứng nhận chất lượng Q-Mark.

NHỮNG ĐIỂM MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

 • Bạn hãy trải nghiệm mọi mặt của nước Đức. Tham gia khoá học tiếng Đức ở viện Goethe bạn sẽ được tiếp cận với các thư viện và các trung tâm đa phương tiện của chúng tôi cũng như được tham gia vào rất nhiều những chương trình, sự kiện văn hoá.
 • Bạn hãy sử dụng miễn phí chương trình tập luyện và giao lưu Tiếng Đức cho Bạn của chúng tôi. Trong cộng đồng những người học tiếng Đức, bạn được sử dụng nguồn tài liệu phong phú và linh hoạt cho việc học và ôn luyện cũng như bạn có thể giao lưu với các thành viên khác.
 • Sự hài lòng của khách hàng là một trong những mục đích quan trọng nhất của chúng tôi. Vì thế chúng tôi thực hành trên toàn thế giới một phương pháp quản lý chất lượng thống nhất. Điều đó bảo đảm các khoá học và các bài thi của chúng tôi ở tất cả các phân viện đều được thực hiện theo một tiêu chuẩn thống nhất. 
 
Đào tạo Ngoại ngữ khác:
Đào tạo học tiếng Đức tại TP Vinh Nghệ An (14/7/2022)
Dạy, đào tạo Tiếng Trung Quốc tại TP Vinh Nghệ An (14/12/2014)
Dạy, đào tạo Hàn Quốc tại TP Vinh Nghệ An (14/12/2014)
Dạy, đào tạo Tiếng Nhật tại TP Vinh Nghệ An (14/12/2014)
Dịch thuật tiếng Anh (28/8/2014)
Luyện Thi TOEIC (28/8/2014)
Luyện Thi TOEFL IBT (28/8/2014)
Chương trình tiếng Anh thông dụng (28/8/2014)
Khóa học tiếng Anh trẻ em (28/8/2014)
Đào tạo, luyện thi IELTS (28/8/2014)
Thi cấp chứng chỉ tiếng Anh, ngoại ngữ ở tại TP Vinh Nghệ An (28/8/2014)
 
Giới thiệu chung
Trung tâm Đào tạo Tin học & Ngoại ngữ Bách khoa Việt (BKV) được hình thành từ năm 2005, với sự tham gia của nhiều giáo viên Tin học, Ngoại ngữ hàng đầu Nghệ An.
Liên kết - Quảng cáo
Liên hệ trực tuyến
Truy cập hôm nay: 405
Tất cả: 472409
 
 
Trung tâm đào tạo Tin học & Ngoại ngữ Bách khoa Việt BKV
Địa chỉ: Số 28 - Nguyễn Đức Cảnh - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0914.436.777 - 0987.347.846
Email: [email protected]
website: http://bachkhoaviet.edu.vn
tour phan thiết 3 ngày 2 đêm |
 
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0914.436.777