TIN TỨC - TIN TỨC TỔNG HỢP Bản in
Dạy, đào tạo quần vợt tennis ở tại TP Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 14/12/2014 - Xem: 2265

Đầu tiên chúng tôi xin gởi lời chào đến các bạn đam mê Tennis gần xa lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe.

Hiện nay phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển mạnh ở nước ta, Tennis dần trở nên quen thuộc với chúng ta hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thế biết cách chơi đúng phương pháp và đảm bảo sức khỏe. Chính vì thế ra đời nhằm đào tạo, hướng dẫn các bạn hiểu và đến gần hơn với môn thể thao đầy thú vị này.

Dạy, đào tạo quần vợt tennis ở tại TP Vinh Nghệ An

Đến với chúng tôi - Trung Tâm Đào Tạo Tennis quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như dịch vụ của chúng tôi. Với cơ sở vật chất hiện đại, trình độ chuyên môn của nhân viên cao và luôn tràn đầy lòng nhiệt huyết nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng...

Ngoài ra, trung tâm dạy tennis còn mang đến cho ngườihọc tenniscơ bản nhiều hơn thế, Khi trở thành học viên lớp học tennis cơ bản tại trung tâmdạy tennis, bạn cũng sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ và chi tiết về:

• Các chiến thuật đánhtennisđơn và đôi cơ bản (Singles and DoublesTennisStrategies)

• Dụng cụ cần thiết cho người chơitennis (TennisEquipment)

• Luật chơitennis (TennisRules)

• Cách tính điểmtennis (TennisScoring System)

Đây là chương trìnhhọc tennis phổ biến nhất của trung tâm dạyhọc tennis chúng tôi và là chương trình nền tảng của khóahọc Tennis Nâng cao. Chương trìnhhọc tennis này của trung tâm được các học viên đánh giá là chương trìnhhọc tenniscơ bản tốt nhất.

Giới thiệu về đội ngũ giáo viên.

Với đội ngũ giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ đưa đến cho bạn những giờ học chất lượng, đầy thú vị và bổ ích.

Với phương châm“khơi dậy và phát triển niềm đam mê thể thao của các học viên”là mục đích hoạt động của trung tâm đào tạo .

Tại sao bạn nên chọn học tennis?

+ Sẽ xắp xếp lớp học phù hợp với thời gian rãnh của từng học viên. Cho nên bạn hoàn toàn có thể làm chủ được thời gian của mình.

+ Sẽ tìm sân tennis gần nhất với nơi bạn ở để bạn có thể thuận tiện trong việc đi lại.
+ Sẽ đưa đến cho bạn 1 mức giá ưu đại và hợp lý nhất so với các trung khác trên địa bàn TP HCM.

Bạn sẽ được gì sau khi học?

Sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm chúng tôi thì bạn đã trở thành 1 trong những thành viên của câu lạc bộ tennis TP Vinh.

Nên chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những nhóm tennis khác nhau trong câu lạc bộ, để bạn giao lưu mở rộng mối quan hệ và có cơ hội cọ sát nâng cao trình độ.

Đăng ký ngay hôm nay để được học thử miễn phí 2 giờ và cho mượn vợt hết khóa học.

Hotline: 0914.436.777 - 0978.442.475 - Mr Hưng